Giỏ hàng

Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi: Công ty TNHH Phát triển Công nghệ An Đô (An Do Development Technology Company Limited - ANDOTEC) là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị, và thi công lắp đặt các hệ thống thiết bị y tế và thiết bị khoa học. Dịch vụ cung cấp của chúng tôi bao gồm các hoạt động sữa chữa và bảo dưỡng các hệ thống thiết bị y tế cho các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, các viện nghiên cứu và các trường đại học.

ANDOTEC có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội và chi nhánh văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh với các nhân viên chính thức có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm về thiết bị y tế và thiết bị khoa học.

ANDOTEC có mạng lưới khách hàng là các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trung tâm pháp y, phòng khám cũng như các trường đại học và viện nghiên cứu ở khắp 63 tỉnh và thành phố của Việt Nam.

Nhiệm vụ của chúng tôi: Mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống thông qua việc cung cấp tới các cơ sở chăm sóc sứa khỏe, y tế và cơ sở sản xuất, đào tạo, nghiên cứu những sản phẩm và thiết bị tốt nhất, góp phần vào sự phát triển của hệ thống dịch vụ chăm sóc y tế quốc gia, và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Chúng tôi đang tiếp tục phát triển hơn các sản phẩm công nghệ cao và dịch vụ hoàn hảo hơn với chất lượng nhằm đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để hoàn thiện năng lực và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình tới cộng đồng.

Mục tiêu của chúng tôi: Trở thành nhà cung cấp thiết bị y khoa đáng tin cậy và chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tổng thể, giải pháp sáng tạo, các thiết bị chất lượng tốt và giá thành hợp lý cho từng đối tượng khách hàng.

Cung cấp các sản phẩm thiết bị y-khoa với thiết kế tập trung vào kinh nghiệm của người dùng như bảo trì thấp, tính linh hoạt cao, sáng tạo, và dễ dàng hoạt động.

Mang đến cho khách hàng dịch vụ bán hàng tốt và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, kịp thời, uy tín và đáng tin cậy.

Lĩnh vực đầu tư của chúng tôi: Với kinh nghiệm lâu năm cũng như khả năng quản lý và phân phối thiết bị, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác đầu tư bằng các hình thức tư vấn, liên doanh, liên kết đầu tư trang thiết bị y tế để đem đến những dịch vụ và tiện tích tốt nhất cho người bệnh.

Dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các trường Đại học Kỹ thuật danh tiếng tại Việt Nam, cũng như có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm về các mảng thiết bị y tế. Công ty chúng tôi nhận bão dưỡng sửa chữa các hệ thống: hệ thống các thiết bị xét nghiệm, hệ thống thiết bị Vi sinh, hệ thống Kính hiển vi, hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh, hệ thống máy phân tích xét nghiệm, điện giải, các thiết bị phòng Lab